Gift Card – món quà tặng ý nghĩa và đầy tinh tế trong ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm của mình đến những người phụ nữ mà bạn hằng yêu quý nhất. Tuy nhiên, thật không đơn giản để lựa chọn được món quà phù hợp, đúng với sở thích để trao tặng.

Tặng quà là cả một nghệ thuật vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế của người tặng khi chọn món quà vừa đẹp vừa đúng với tâm ý người nhận. Song nếu thật sự chưa nắm rõ được sở thích của họ thì đừng “liều lĩnh” chọn đại một món quà mà “bạn cho là đẹp” nhé. Vì chị em phụ nữ  họ khá “khó tính”, nếu không đúng gu, hợp nhãn thì rất có thể món quà tặng đầy ý nghĩa này của bạn sẽ chỉ được trưng bày trong tủ kính theo năm tháng mà không hề thấy chủ nhân sử dụng đến “một lần”. Vậy thì còn đắn đo gì bạn không lựa chọn ngay Gift Card từ Vascara làm món quà tặng tinh tế trong ngày 8/3 sắp đến nhỉ?

Bất kể bạn đang có ý định: mua quà tặng mẹ, tặng vợ, chị gái hay quà tặng người yêu,… thì phiên bản Gift Card được phát hành từ Vascara trong dịp 8/3 lần này đều đảm bảo làm hài lòng mọi quý cô xinh đẹp – khi chị em được tự tay chọn sản phẩm thời trang mình yêu thích.

Với hai hình thức phát hành: phiên bản giấy – mua trực tiếp tại cửa hàng và phiên bản holder – đặt mua online tại https://www.vascara.com/gift-card, Gift Card là cứu cánh an toàn nhất dành cho bạn nếu sợ chọn nhầm một món quà mà người nhận không thấy cảm mến. Sở hữu nhiều mệnh giá đa dạng: từ 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ đến 1.000.000đ, Gift Card sẽ thay bạn trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân yêu của mình thông qua món quà thời trang sành điệu, giá trị.

Đặc biệt, Vascara vừa cho ra mắt phiên bản online kèm nhiều tính năng và tiện ích như: tự lựa chọn background, tự thiết kế kiểu Gift Card theo sở thích, tự chèn lời chúc hoặc tùy chọn in kèm hình ảnh,… để bạn dễ dàng tạo một mẫu Gift card đẹp mắt và độc đáo theo phong cách của riêng mình.

Tham khảo thêm Điều kiện khi mua và sử dụng Gift Card: TẠI ĐÂY