“Trao Gift Card – Gửi yêu thương” cho ngày Valentine thêm đong đầy hạnh phúc

Ngày Lễ Tình Nhân (14/02) đang cận kề mang theo niềm háo hức, mong chờ của nhiều đôi bạn trẻ. Song đây hẳn cũng là lúc cánh mày râu phải “đau đầu”, “căng não” vì không biết nên lựa chọn món quà nào vừa ý nghĩa vừa đúng với sở thích dành tặng đến một nửa yêu thương. Gift Card – món quà tặng Valentine đầy tinh tế từ Vascara sẽ giúp các chàng quẳng gánh lo lâu, để tận hưởng ngày Valentine ngọt ngày một cách trọn vẹn nhất.

Với thiết kế trang nhã, hiện đại, Gift Card không chỉ mang giá trị lưu niệm mà còn là cứu cánh an toàn nhất cho chàng nếu sợ việc chọn nhầm một món quà tặng mà nàng không yêu thích. Sở hữu nhiều mệnh giá đa dạng: từ 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ đến 1.000.000đ, Gift Card sẽ thay chàng trao gửi nàng những món quà thời trang sành điệu, giá trị.

Ngoài mẫu Gift Card giấy có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng Vascara trên toàn quốc, Gift Card hiện tại đã cho ra mắt phiên bản online với nhiều tính năng và tiện ích khác như: tự lựa chọn background, tự thiết kế kiểu Gift Card theo sở thích, tự chèn lời chúc riêng hoặc bạn có thể tùy chọn in kèm hình ảnh của hai bạn để tạo riêng cho mình một mẫu Gift card “độc đáo” và “chỉ có một không hai”.

Hứa hẹn sẽ cùng chàng kết hợp ăn ý và tạo nên nhiều niềm vui, bất ngờ đầy thú vị trong mùa Valentine 2019 sắp đến, Gift Card từ Vascara – “nơi trao tặng và nhắn gửi yêu thương”.